Chiết xuất Sữa Chua

Tác giả: Công ty TNHH Thương mại MON - đăng vào 14:38 ngày 27.07.2022

Lợi khuẩn được con người biết đến và sử dụng từ xa xưa thông qua việc lên men thực phẩm. Giống khuẩn Lactobacillus trong tinh chất sữa chua đặc biệt an toàn, thân thiện với hệ vi sinh của da, vì đây giống khuẩn truyền thống và được dùng khá phổ biến. Sau khi lên men, tinh chất sữa chua có hàm lượng axit lactic dồi dào, giúp da ẩm mượt, căng mọng, và tăng cường sức đề kháng cho hàng rào bảo vệ da.

Bài viết liên quan
Chiết xuất từ Nha Đam

Chiết xuất từ Nha Đam

27.07.2022 Công ty TNHH Thương mại MON

Nha Đam, thường được gọi đơn giản là “Lô Hội”, là một loại cây mọng nước có nguồn gốc từ khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới khô. Nha Đam được xem như một trong những loại thảo dược lâu đời nhất. Với hàm lượng Polysaccharides cao, Nha Đam vừa đóng vai trò là...

Danh mục Blog
 - Free Ship
Giỏ hàng của bạn còn trống
Xem chi tiết giỏ hàng

Phí ship & thuế được tính ở Trang Thanh Toán

Thanh toán 0₫

Chưa có sản phẩm trong danh sách yêu thích

Chưa có sản phẩm trong danh sách so sánh