Lợi khuẩn được con người biết đến và sử dụng từ xa xưa thông qua việc lên men thực phẩm. Giống khuẩn Lactobacillus trong tinh chất sữa chua đặc biệt an toàn, thân thiện với hệ vi sinh của da, vì đây giống khuẩn truyền thống và được dùng khá phổ biến. Sau khi lên men, tinh chất sữa chua có hàm lượng axit lactic dồi dào, giúp da ẩm mượt, căng mọng, và tăng cường sức đề kháng cho hàng rào bảo vệ da.
Chiết xuất từ Nha Đam
08.08.2022Nha Đam, thường được gọi đơn giản là “Lô Hội”, là một loại cây mọng nước có nguồn gốc từ khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới khô. Nha Đam được xem như một trong những loại thảo dược lâu đời nhất. Với hàm lượng Polysaccharides cao, Nha Đam vừa đóng vai trò là...