Nho được trồng đầu tiên ở khu vực Biển Caspia. Ban đầu người dân Vùng Địa Trung Hải chỉ sử dụng nho để ăn và làm rượu. Sau này với nhiều lợi ích cho sức khỏe, Nho bắt đầu được quan tâm nghiên cứu ứng dụng trong làm đẹp. Đặc tính nổi bật của Nho là khả năng chống oxi hóa, trung hòa gốc tự do từ Proanthocyanidin và Polyphenol.
Chiết xuất Sữa Chua
27.07.2022Lợi khuẩn được con người biết đến và sử dụng từ xa xưa thông qua việc lên men thực phẩm. Giống khuẩn Lactobacillus trong tinh chất sữa chua đặc biệt an toàn, thân thiện với hệ vi sinh của da, vì đây giống khuẩn truyền thống và được dùng khá phổ biến. Sau khi lên...