Chiết xuất Sữa Chua

Tác giả: Công ty TNHH Thương mại MON - đăng vào 14:12 ngày 27.07.2022

Lợi khuẩn được con người biết đến và sử dụng từ xa xưa thông qua việc lên men thực phẩm. Giống khuẩn Lactobacillus trong tinh chất sữa chua đặc biệt an toàn, thân thiện với hệ vi sinh của da, vì đây giống khuẩn truyền thống và được dùng khá phổ biến. Sau khi lên men, tinh chất sữa chua có hàm lượng axit lactic dồi dào, giúp da ẩm mượt, căng mọng, và tăng cường sức đề kháng cho hàng rào bảo vệ da.

Bài viết liên quan
Chiết xuất Nho

Chiết xuất Nho

27.07.2022 Công ty TNHH Thương mại MON

Nho được trồng đầu tiên ở khu vực Biển Caspia. Ban đầu người dân Vùng Địa Trung Hải chỉ sử dụng nho để ăn và làm rượu. Sau này với nhiều lợi ích cho sức khỏe, Nho bắt đầu được quan tâm nghiên cứu ứng dụng trong làm đẹp. Đặc tính nổi bật của Nho...

Danh mục Blog
 - Free Ship
Giỏ hàng của bạn còn trống
Xem chi tiết giỏ hàng

Phí ship & thuế được tính ở Trang Thanh Toán

Thanh toán 0₫

Chưa có sản phẩm trong danh sách yêu thích

Chưa có sản phẩm trong danh sách so sánh